Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Bác sĩ cấy tóc giỏi tại Hà Nội

Ths.Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn được cho là “bậc thầy” cấy ghép và phục hồi tóc. Người đã thăm khám và thực hiện thành công cho hàng ngàn ca cấy tóc trị hói. Trong đó, có rất nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Hoa Vinh, đạo diễn Trọng Hưng, Á hậu Kim Duyên, game thủ Hiệp Pro E,….

Nguyễn Quốc Tuấn – Bác sĩ cấy tóc giỏi tại Hà Nội vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Cấy ghép tóc trị rụng tóc, hói đầu đang là dịch vụ thẩm mỹ HOT giúp khôi phục nét đẹp của mái tóc. Ngoài việc ứng dụng kỹ thuật cấy ghép tóc hiện đại, thì tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố giúp làm nên thành công của một ca cấy ghép.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ cấy tóc thẩm mỹ giỏi tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo phòng khám của ThS.BS Nguyễn Quốc Tuấn ở địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn tốt nghiệp Đại học Thái Nguyên. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Tuấn công tác tại khoa thẩm mỹ của nhiều bệnh viện lớn khác nhau để lấy kinh nghiệm thực tế.

[Tôi muốn được bác sĩ tư vấn trực tiếp]

Những năm sau đó, bác sĩ Tuấn tiếp tục học tập và trau dồi thêm kiến thức chuyên khoa và tốt nghiệp thạc sĩ ngoại tại Học viện Quân y. Bác sĩ Tuấn còn tham gia giảng dạy, đào tạo tại trường đại học và bệnh viện lớn.

Bên cạnh đó, bác sĩ Tuấn cũng là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy tóc Châu Á (AAHRS). Với hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện dịch vụ cấy ghép thẩm mỹ lông – tóc. Bác sĩ Tuấn rất am hiểu về quá trình phục hồi tóc, kiểm soát y tế, chăm sóc hậu phẫu,…. Nhiều ca cấy ghép hỏng tại những cơ sở y tế kém chất lượng đều được xử lý thành công bởi đôi bàn tay của bác sĩ Tuấn.

Ths.BS Nguyễn Quốc Tuấn “bậc thầy cấy ghép và phục hồi tóc”

Trong suốt quá trình công tác, Ths.BS Nguyễn Quốc Tuấn không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đón đầu và áp dụng thành công nhiều công nghệ trị rụng tóc, hói đầu hiện đại nhất trên thế giới. Trong đó, phải kể đến như: FUE, HAT, SHT (cấy tóc siêu vi kim), PNS (cấy tóc không cần cạo đầu),…nhằm nâng cao hiệu quả cấy tóc:

• Thủ thuật hạn chế xâm lấn, không chảy máu, không gây đau đớn.
  • Nâng tỷ lệ nang tóc sống lên đến 98%
  • Đem lại vẻ đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Tóc sau khi cấy, tóc phát triển khỏe mạnh như tóc tự nhiên, không bị rụng.

[Đăng ký khám TẠI ĐÂY]

Suốt chặng đường làm nghề, Ths.BS Nguyễn Quốc Tuấn đã hồi sinh mái tóc và mang đến diện mạo tươi trẻ cho hàng ngàn khách hàng. Trong đó, có rất nhiều người nổi tiếng như: diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Lê Bảo Bình, đạo diễn Trọng Hưng, ca sĩ Hoa Vinh, Á hậu Kim Duyên,….

TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện nay phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế triển khai chương trình ưu đãi tặng gói khám kiểm tra nang tóc trị giá 880K, giảm 20 – 30% chi phí thủ thuật cho khách hàng đăng ký trước. Đăng ký nhận ưu đãi ngay TẠI ĐÂY .

Với sứ mệnh “Tận tâm phục vụ – Nâng tầm chất lượng”

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Tuấn còn được khách hàng đánh giá cao về sự tận tâm, chu đáo. Thăm khám, tư vấn rất cẩn thận, thực hiện thủ thuật tỉ mỉ giúp phục hồi mái tóc đẹp tự nhiên. Tất cả các khách hàng sau khi được bác sĩ Tuấn thăm khám và điều trị đều cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng, cũng như thái độ phục vụ.

Diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ:Lựa chọn phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế, được bác sĩ Tuấn trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm thủ thuật, Nga cảm thấy rất yên tâm. Bác sĩ Tuấn giỏi chuyên môn, chắc tay nghề, thăm khám và thực hiện cấy tóc rất tỉ mỉ. Sau 1 năm cấy tóc, Nga đã tự tin tạo những kiểu tóc mà trước đây mình không dám để”.

[Tư vấn bác sĩ giỏi TẠI ĐÂY]

Game thủ Hiệp ProE cũng cho biết:Vùng hói chữ M của mình đã được bao phủ bởi những nang tóc mới. Giúp Hiệp trông trẻ trung hơn với đúng độ tuổi của mình. Rất cảm ơn bác sĩ Tuấn của phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế, đã theo sát mình trong suốt quá trình thăm khám, làm thủ thuật và chăm sóc sau hậu phẫu.”

[Tư vấn bác sĩ giỏi TẠI ĐÂY]

Ca sĩ Hoa Vinh chia sẻ thêm:Mặc dù đã sở hữu hàm râu Ballo khá đẹp nhưng Vinh vẫn chưa hài lòng vì mật độ râu khá thưa. Bác sĩ Tuấn của Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế đã giúp Vinh hoàn thiện bộ râu chuẩn đẹp tự nhiên.”

[Tư vấn bác sĩ giỏi TẠI ĐÂY]

Đặt lịch khám bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn như thế nào?

Trong nhiều năm công tác trong lĩnh vực cấy ghép thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Quang Tuấn đã giúp hàng ngàn khách hàng “hồi sinh” mái tóc, lấy lại sự tự tin vào cuộc sống.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về rụng tóc, hói đầu hoặc muốn thực hiện cấy lông mày, cấy râu thẩm mỹ,…muốn ThS.BS Nguyễn Quang Tuấn trực tiếp thăm khám, tư vấn và làm thủ thuật. Hãy đến ngay Phòng khám Cấy ghép tóc y học Quốc tế, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mọi thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch khám, vui lòng liên hệ đến số: 0359.168.5050394.918.973 hoặc click [Tư vấn trực tuyến]  để được bác sĩ giải đáp.