Có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM?

Cấy tóc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mới được triển khai tại Bệnh viện Da liễu TPHCM. Đây là công nghệ hiện đại giúp khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc hiệu quả chỉ sau 1 lần cấy. Vậy có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về bệnh viện Da liễu TPHCM

Bệnh viện Da liễu TPHCM có địa chỉ tại số 2, đường Nguyễn Thông, P6, Q3, TPHCM. Đây là bệnh viện trực thuộc Bộ y tế, chuyên khám và điều trị các bệnh về da liễu uy tín.

[Tôi bị rụng tóc, hói đầu cần tư vấn]

Hiện nay, bệnh viện có hơn 200 cán bộ và nhân viên y khoa. Với quy mô này có thể đáp ứng tối đa công tác khám và điều trị bệnh cho người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Tại đây các bác sĩ công tác chủ yếu là những chuyên gia trong lĩnh vực da liễu. Họ không ngừng học hỏi và tìm tòi áp dụng công nghệ mới trong khám chữa bệnh. Bệnh viện cũng luôn đổi mới trang thiết bị để mang đến dịch vụ tốt nhất.

Chuyên môn chính của bệnh viện Da liễu TPHCM đó là tiếp nhận khám và điều trị các bệnh về da liễu, bệnh lây qua đường tình dục… Ngoài ra, mới đây bệnh viện còn triển khai dịch vụ cấy tóc dành cho những bệnh nhân bị hói đầu, rụng tóc…

Có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM?

Để trả lời câu hỏi có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM, ngay sau đây chúng tôi sẽ điểm qua những ưu, nhược điểm khi cấy tóc tại đây. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời cho riêng mình.

Ưu điểm

• Bệnh viện Da liễu TPHCM là bệnh viện hạng I, được Bộ Y tế quản lý. Nên việc thăm khám tại đây bệnh nhân sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi, đảm bảo về mặt pháp lý.
  • Các bác sĩ công tác tại bệnh viện đều có nghiệp vụ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú.
  • Cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM có chi phí hợp lý.

[Tôi muốn đặt lịch khám]

• Mất nhiều thời gian chờ đợi: Đây là cơ sở chuyên khám và điều trị các bệnh da liễu. Do đó mỗi ngày bệnh viện tiếp đón hàng nghìn ca bệnh. Nên quá trình thăm khám sẽ phải chờ đợi lâu, thủ tục rườm rà.
  • Dịch vụ hậu phẫu ở mức trung bình: Hiệu quả cấy tóc phụ thuộc một phần vào chế độ chăm sóc tại nhà. Nếu cấy tóc tại đây dịch vụ hậu phẫu hay tư vấn có thể bị chậm trễ. Điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả cấy tóc.
  • Công nghệ cấy tóc chưa cải tiến: Mặc dù bệnh viện đang áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân nhưng công nghệ cấy tóc ở đây chưa phải là hiện đại nhất. Việc áp dụng công nghệ truyền thống sẽ tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ sau cấy tóc, hiệu quả không như mong muốn.
  • Mức độ chuyên sâu chưa cao: Bệnh viện được đầu tư đầy đủ các phòng ban và thiên về công tác khám, chữa bệnh và phục hồi chức năng. Trong khi đó, cấy tóc là dịch vụ thẩm mỹ, không phải bệnh viện nào cũng có thể áp dụng hiệu quả, đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng.
  • Nhược điểm khác: Bệnh viện nằm ở khu vực nội thành, do đó quá trình di chuyển gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là giờ cao điểm. Bệnh viện khá nhỏ, chỗ gửi xe còn nhiều hạn chế.

Vậy có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM? Điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người. Thực tế, bệnh viện Da liễu TPHCM là cơ sở điều trị các bệnh da liễu là chủ yếu. Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ tin cậy, chi phí hợp lý thì có thể đến bệnh viện để cấy tóc. Còn nếu muốn thủ thuật cấy tóc đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ, an toàn, không phải xếp hàng chờ đợi, tư vấn tận tình… nên tìm đến những cơ sở chuyên sâu để thực hiện.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Địa chỉ cấy tóc uy tín tại TPHCM

Bạn muốn tìm kiếm địa chỉ chuyên sâu về cấy tóc? Có thể đến phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây là cơ sở chuyên khoa cấy tóc đầu tiên ở Việt Nam đã được Sở y tế cấp phép. Nơi đây chuyên thực hiện cấy ghép tóc – lông – râu được đông đảo khách hàng tin tưởng.

[Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ giỏi ngoài giờ]

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở cấy tóc uy tín, chất lượng.

Đội ngũ chuyên gia tại phòng khám được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cấy tóc, là thành viên của Hiệp hội cấy tóc Châu Á.

Sở hữu công nghệ cấy tóc tự thân hiện đại nhất hiện nay. Bao gồm công nghệ FUE, HAT, SHT, PNS với ưu điểm không đau, không chảy máu, không để lại sẹo, cam kết hiệu quả 98% (có văn bản cụ thể).

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước hiện đại. Góp phần hỗ trợ bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và cấy ghép tóc.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ 24/24 cho khách hàng trước, trong và sau khi cấy ghép.

Tuân thủ theo quy định về chi phí cấy tóc của Sở y tế đặt ra. Bảng giá được niêm yết rõ ràng cho khách hàng theo dõi. Trước khi làm bất cứ dịch vụ nào đó các bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị kèm mức chi phí phù hợp. Hàng tháng còn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

TIN MỚI CẬP NHẬT: Hiện nay Phòng khám đang triển khai tặng gói ưu đãi MIỄN PHÍ soi kiểm tra nang tóc (880.000 đồng => 0 đồng), giảm 30% – 35% chi phí thủ thuật cho khách hàng đăng ký trước. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, khách hàng để lại tên, số điện thoại TẠI ĐÂY

Khác với bệnh viện Da liễu TPHCM, Cấy ghép tóc Y học Quốc tế hoạt động cả ngoài giờ hành chính với khung giờ 8h – 20h hàng ngày, bao gồm cả ngày cuối tuần, lễ tết.

Tham khảo hình ảnh một số khách hàng sau khi cấy tóc tại Phòng khám:

Thông tin liên hệ:

• Cơ sở Hà Nội: 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở TPHCM: 260 Nguyễn Đình Chiểu P6, Q3, HCM.
  • Hotline: 0359.168.505 – 0394.918.973.

Trên đây là thông tin giải đáp có nên cấy tóc tại bệnh viện Da liễu TPHCM. Hy vọng qua bài viết bạn đọc sẽ có lựa chọn phù hợp với bản thân. Nên ưu tiên lựa chọn cơ sở chuyên sâu về cấy tóc để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ.